Ứng dụng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Hasu

Hasu – Ứng dụng cho người trung niên người cao tuổi, món quà sưc khỏe cho ông bà, bố mẹ và cả gia đình.

Các tính năng và ưu điểm của Ứng dụng Hasu

Truy cập không giới hạn mọi tính năng của Hasu chỉ cần điện thoại có kế nối internet. Nội dung của ứng dụng được cập nhật thường xuyên cho người dùng. Giúp người già nắm bắt được mọi thay đổi, thêm mới của Hasu.

– Thiền là bộ môn giúp tĩnh lặng giảm căng thẳng, giải tỏa stress,… Thiền còn rất có ích cho sức khỏe đặc biệt là người cao tuổi. Chính vì thế Hasu cung cấp hàng trăm bài luyện tập thiền, khí công tại nhà giúp nâng cao sức khỏe. Hơn nữa còn có hướng dẫn của giảng viên giúp người tập dễ dàng đi vào bài tập.

– Hàng chục khóa học hát, đàn, vẽ, nấu ăn online của những nghệ sĩ, đầu bếp, chuyên gia nổi tiếng như NSND Thanh Hoa.

– Hàng trăm bài viết về sức khỏe, từ điển bệnh. Từ đây người già dễ dàng nắm bắt tình trạng sức khỏe của bản thân hơn. Và có các biện pháp phòng chánh hay khắc phục.

– Trên 300 đầu sách đọc, sách nói đủ các lĩnh vực. Không cần tìm mua hay cố gắng đọc sách, thay vào đó người sử dụng Hasu có thể nghe các câu chuyện, tiểu thuyết, văn học, … bằng sách đọc, sách nói có trên ứng dụng.

– Hãy sử dụng và trải nghiệm khám phá những tính năng của Hasu cùng các ưu đãi khác chỉ có trên Hasu.

Hiện nay Hasu đang áp dụng chương trình giảm giá từ 1.900.000đ xuống còn 999.000đ/1 năm sử dụng. Hãy gửi tặng món quà ý nghĩa và thiết thực này đến tay những người thân yêu nhất của ta. Sẽ là món quà bày tỏ tình yêu thương, ý nghĩa và sâu sắc nhất đối với ông bà, bố mẹ, …


    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ứng dụng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Hasu” Hủy