Ứng dụng tập luyện dành cho người cao tuổi HASU – 3 tháng sử dụng

Hasu – ứng dụng luyện tập tại nhà nâng cao sức khỏe cho người từ 50 tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm hay một ứng dụng chăm sóc sức khỏe về dinh dưỡng, tập luyện, giải trí, thư giãn cho ông bà, bố mẹ, người cao tuổi, … Thì ứng dụng luyện tập tại nhà hasu chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. 

Các tính năng và ưu điểm của Ứng dụng Hasu

Truy cập không giới hạn mọi tính năng của Hasu chỉ cần điện thoại có kế nối internet. Nội dung của ứng dụng được cập nhật thường xuyên cho người dùng. Giúp người già nắm bắt được mọi thay đổi, thêm mới của Hasu.

– Thiền là bộ môn giúp tĩnh lặng giảm căng thẳng, giải tỏa stress,… Thiền còn rất có ích cho sức khỏe đặc biệt là người cao tuổi. Chính vì thế Hasu cung cấp hàng trăm bài luyện tập thiền, khí công tại nhà giúp nâng cao sức khỏe. Hơn nữa còn có hướng dẫn của giảng viên giúp người tập dễ dàng đi vào bài tập.

– Hàng chục khóa học hát, đàn, vẽ, nấu ăn online của những nghệ sĩ, đầu bếp, chuyên gia nổi tiếng như NSND Thanh Hoa.

– Hàng trăm bài viết về sức khỏe, từ điển bệnh. Từ đây người già dễ dàng nắm bắt tình trạng sức khỏe của bản thân hơn. Và có các biện pháp phòng chánh hay khắc phục.

– Trên 300 đầu sách đọc, sách nói đủ các lĩnh vực. Không cần tìm mua hay cố gắng đọc sách, thay vào đó người sử dụng Hasu có thể nghe các câu chuyện, tiểu thuyết, văn học, … bằng sách đọc, sách nói có trên ứng dụng.

– Hãy sử dụng và trải nghiệm khám phá những tính năng của Hasu cùng các ưu đãi khác chỉ có trên Hasu.

Giới thiệu về ứng dụng luyện tập tại nhà hasu

Hasu – ứng dụng đầu tiên chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người trung niên và cao tuổi tại Việt Nam.

Sau thời gian dài nghiên cứu về việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là người cao tuổi. Hasu đã nghiên cứu ra một Ứng dụng dành riêng cho người cao tuổi (50+). Nhằm hướng đến nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi ngay tại nhà. Bằng cách giúp người già có thể tự mình hiểu hơn về sức khỏe bản thân qua các kiến thức về bệnh tuổi già, tập luyện, ăn uống, giải trí, thư giãn, … Đó là những gì mà App Hasu đã và đang mang lại.

Tính ưu việt mà ứng dụng Hasu mang lại:

Ứng dụng bao gồm 4 chuyên mục:

Sức khỏe: 

 • Video sức khỏe
 • Bài viết sức khỏe
 • Bệnh tuổi già
 • Hỏi đáp bác sĩ

Tất cả như một kho tàng kiến thức về sức khỏe và bệnh của người già. Từ đó người sử dụng hiểu hơn về sức khỏe của bản thân và cách phòng chữa. Hay có thể hỏi ý kiến bác sĩ về sức khỏe hiện tại của mình.

Tập luyện:

 • Phật pháp
 • Thiền
 • Khí Công
 • Thực dưỡng

Không mất thời gian tìm kiếm và cũng không cần ra ngoài, người cao tuổi có thể tập luyện ngay trong nhà. Bao gồm 99+ bài tập luyện tại nhà dành cho người trung niên và cao tuổi. Mỗi phần sẽ hướng dẫn các bài tập luyện khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe và tăng thêm sự dẻo dai. Đồng thời hướng dẫn về việc ăn uống một cách khoa học bằng thực dưỡng. Bởi người già cần chú ý đến ăn uống lành mạnh để tránh các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, tim mạch, …

>>> “Trợ Thủ” nâng cao sức khỏe và tinh thần cho phụ nữ 30 tuổi

Giải trí: 

 • Xem phim
 • Sách đọc
 • Sách Audio
 • Truyện cười

Giải trí, thư giãn là điều vô cùng cần thiết cho người cao tuổi, nhờ đó họ luôn vui tươi và đầy sức sống hơn. Với ứng dụng Hasu người dùng có thể xem phim, đọc sách, … hay nghe những câu chuyện, những tác phẩm hay qua sách đọc, … 

Đào tạo: 

 • Ngoại ngữ
 • Mỹ thuật
 • Âm nhạc
 • Kỹ năng

Đây là một chuyên mục khá mới mẻ và đặc biệt cho người cao tuổi. Có người luôn mong muốn được học, được tiếp xúc với  những bộ môn mà họ chưa từng được thử khi còn trẻ. Nhưng lại bị mặc cản về tuổi tác của mình, đừng làm tuổi tác làm cản trở.

Hasu – món quà sức khỏe cho ông bà, bố mẹ

Người già luôn cần sự quan tâm chăm sóc của con, cháu, những người bên cạnh mình. Nhưng nhiều người lại không có thời gian ở cạnh ông bà, bố mẹ để chăm sóc, trò chuyện cùng họ. Vì thế ứng dụng Hasu sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cho những người cao tuổi. Kể cả khi ở nhà một mình họ cũng có thể tự tập luyện, xem phim, đọc truyện, thư giãn, …

Hasu App sẽ là món quà tinh thần và ý nhất dành tặng cho gia đình. Nó thể hiện tình yêu thương bạn dành cho ông bà, bố mẹ, những người thân yêu nhất của mình. 

Ứng dụng Hasu đã được đưa đến người sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực về những ích lợi mà nó đem lại.

Sản phẩm được tặng kèm với:

 • Từ điển bệnh
 • 200+ sách đọc, sách nói, truyện đêm khuya.
 • Các ưu đãi khác chỉ dành riêng cho hội viên HASU 

Hiện tại Hasu đang áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt với gói cước 700.000đ đang đang giảm còn 499.000đ/3 tháng sử dụng. Chỉ với 499k bạn đã được sở hữu toàn bộ các tính năng của Ứng dụng Hasu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi!

Cài đặt và sử dụng App Hasu dễ dàng trên điện thoại với hệ điều hành Androil và IOS:


  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ứng dụng tập luyện dành cho người cao tuổi HASU – 3 tháng sử dụng” Hủy